สลีป วอล์คเกอร์ โพชเทล – เชียงใหม่ Pantipสลีป วอล์คเกอร์ โพชเทล สะอาดบรรยากาศดีทริปครอบครัว. คุ้มค่าคุ้มราคาประทับใจพนักงานฝ่ายต้อนรับที่พักใหญ่ใกล้ แหล่งท่องเที่ยวโลเคชันดี สะดวกสบาย ใกล้แหล่งช็อปปิ้งบริการเลิศ ห้องสะอาดกว้างขวางโลเคชันที่ตั้งดีมากอาหารดี บรรยากาศ เยี่ยมโลเคชันที่ตั้ง สะดวกสบายสบาย ราคาสมเหตุสมผลบอกเล่าเกี่ยวกับการเข้าพักแจ้งปัญหาการเข้าพักสะอาด บริการที่ประทับใจบริการอย่างประทับใจพักผ่อนวันสบาย บรรยากาศส่วนตัวสบาย สะดวกสบาย สะอาดห้องสะอาด อาหารอร่อย บริการเยี่ยมากๆที่พักสวย ครบวงจร สะดวกสบายสบาย เตียงสวยห้องกว้าง นอนสบายสถานที่ตั้งชอบใจ สิ่งอำนวยความสะดวกครบโลเคชันดีห้องสะอาด ห้องกว้างขวางโรงแรมใหม่สะอาดหรู มีอาคารจอดรถบริการดีมากๆ ห้องสะอาก บรรยากาศดีสวย สะดวก สะอาด สบายห้องพักสะดวกสบาย พนักงานยิ้มแย้มบริการของพนักงานดูแลดีงาม

เนื้อหาของ สลีป วอล์คเกอร์ โพชเทล (Sleep Walker Poshtel)

ระดับ : 2.5 ดาว

คำชมผู้เข้าพัก ที่ไปเยี่ยมชม : 61 ความคิดเห็น – 9.4/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : สลีป วอล์คเกอร์ โพชเทล

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Sleep Walker Poshtelสลีป วอล์คเกอร์ โพชเทล

สลีป วอล์คเกอร์ โพชเทล (Sleep Walker Poshtel) – ความเห็นผู้ชม ที่ไปมา

คำค้นหาที่ใกล้เคียง : รีวิวเด็ดๆ สลีป วอล์คเกอร์ โพชเทล , สลีป วอล์คเกอร์ โพชเทล , สลีป วอล์คเกอร์ โพชเทล , ค้นหา, Pantip, CR Pantip, ส่วนลด , , ค้นหา, ราคาพิเศษ, รูปภาพ & รีวิว, , รีวิว

ราคาห้องสมราคาห้องพักกว้างกว่าที่คิดไว้ครับ คุ้มเกินราคาค่ะคุ้มกับเงินมากมากเมื่อเทียบกับราคาโรงแรมLocationดี บริการดีมากๆ ห้องราคาเหมาะสมสะอาด สะดวกสบาย เยี่ยมที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมโรงแรมบริการ ห้องสวย สะอาด locationดีคุ้มกับเงินกับเวลาที่รอลุ้น โรงแรมสวยมากๆห้องใหม่สะอาด พนักงานประทับใจในบริการโรงแรมสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับโรงแรมดีบริการประทับใจห้องพัก สะอาด สวยที่พัก สวย สะอาด ประทับใจในบริการโรงแรมสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนโรงแรมติดแหล่งท่องเที่ยว และใกล้แหล่งท่องเที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยที่พักที่ดี คุ้มค่าราคา ห้องสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องพักสะอาด อาหารอร่อยที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวห้อง ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง…

ประเภทโรงแรม : 2.5 ดาว

ความเห็นคนไทย : 61 Comments

ชื่อที่พักภาษาไทย : สลีป วอล์คเกอร์ โพชเทล

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Sleep Walker Poshtel
Google Maps ของที่พักนี้

รายละเอียดที่พัก สลีป วอล์คเกอร์ โพชเทล (Sleep Walker Poshtel)

ระดับ : 2.5 ดาว

รีวิวนักท่องเที่ยว ที่ไปพักมา : 61 Reviews

เช็คอิน ช้ามากพนักงานต้อนรับบริการเป็นเลิศ ที่พักดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามlocationสะดวกสบาย ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบพนักงานดูแลน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนที่พักสะอาด และทำเลเยี่ยมากการบริการดีประทับใจบริการดีมากๆมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดี ทำเลใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีประทับใจในบริการมาก ห้องสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับโรงแรมอยู่โลเคชันในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้ของกินมากมายมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานฝ่ายต้อนรับดีมากและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นที่พักที่น่าRecommened

ชื่อที่พักภาษาไทย : สลีป วอล์คเกอร์ โพชเทล

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Sleep Walker Poshtel