ศรีภูมิเฮาส์ 1 (Sripoom House 1) ส่วนลดป้ายชื่อ : Pantip รีวิว ศรีภูมิเฮาส์ 1 รีบจอง , [CR], , ราคาพิเศษ, รีวิว, รีวิวล่าสุด, ดูรีวิวลูกค้า, รีวิวใน Pantip, รีวิวสั้นๆ, ราคาพิเศษ, SALE ลดราคาพิเศษ ศรีภูมิเฮาส์ 1 ลดกระหน่ำ , ศรีภูมิเฮาส์ 1

ศรีภูมิเฮาส์ 1 เป็นที่พักที่สวยและบริการดีครับทำเลสะดวกและมีการบริการที่ดีมากห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องพักสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องพักน่าพักโรงแรมตบแต่งสวยงามสะดวกสบายใจกลางเมืองประทับใจในบริการ คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดแหล่งที่เที่ยว เตียงเยี่ยมโรงแรมของครอบครัวบริการดีงามๆ โรงแรมพักสบายสิ่งความสะดวกเพียบ สวย สงบห้องพักสวยงามสะดวกสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องสวย สะดวกสบาย สบายที่พักใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางLocationดีใกล้ แหล่งที่เที่ยวlocationดี สวยงาม สะดวก สะอาดพักผ่อนใกล้สถานที่ท่องเที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะที่พักสะอาด บริการดีบรรยากาศดี ห้องสวยมาก …


รีวิวแจ่มๆ ลูกค้ารีวิว [CR] Pantip รีวิวสวยๆ ราคาพิเศษ คลิกเลย [CR] Pantipคำติชมผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา

คำค้นหายอดนิยม : ศรีภูมิเฮาส์ 1 , รีวิวใน Pantip , ศรีภูมิเฮาส์ 1 , ศรีภูมิเฮาส์ 1 , ที่พักลดสูงสูด ศรีภูมิเฮาส์ 1 โปรโมชั่น ดูรูปเยอะๆกับ, [CR] รีวิว ศรีภูมิเฮาส์ 1 Pantip , ส่วนลดสูงสุด 30%, ดูราคา ศรีภูมิเฮาส์ 1 รีบจอง , ดีลพิเศษ

โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??เนื้อหาของ ศรีภูมิเฮาส์ 1 (Sripoom House 1)

ระดับ : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปมา : 60 Comments – 7.3/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : ศรีภูมิเฮาส์ 1

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Sripoom House 1

ศรีภูมิเฮาส์ 1 โรงแรมที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวก สบาย สนุกติดดาวไว้ครับผม สำหรับที่นี่สะอาด คุ้มค่ากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและประทับใจในบริการมากพนักงานต้อนรับเยี่ยมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องพักสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกสบายดีLocationสะดวกสบายคุณภาพโรงแรมดีใกล้แหล่งที่เที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานโรงแรมติดแหล่งท่องเที่ยว ห้องพักใหญ่บริการดีมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดโรงแรมสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกินที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักโรงแรมสวย เก๋มากโรงแรมสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากครับ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการโรงแรมสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเยี่ยมากๆ อ่านเพิ่มเติม…