รีวิว วิลล่าโอรันเยอร์ (เชียงใหม่) ลดกระหน่ำวิลล่าโอรันเยอร์

แท็ก : วิลล่าโอรันเยอร์ , , รีวิวแจ่มๆ, รีวิว, รูปภาพ & รีวิว, ส่วนลด , ส่วนลดสูงสุด 30%, , รีวิว, , รีวิว Pantip, โปรโมชั่น, ส่วนลด , , ราคาพิเศษ, ส่วนลด , ดูรูปภาพ, ราคาประหยัด, ประหยัดกว่า, , ค้นหา, , ดูรูปภาพ

พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมาก โรงแรมสะอาด สะดวกครบครันประทับใจครับผม (เข้าพักในวันธรรมดา)ที่ตั้งและบริการใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสวย สะอาด และสบายห้องพักสะอาด ชอบใจครับผมสวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอนโรงแรมสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนที่พักน่ารัก สวยดีสุดยอดทุกอย่างมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารเยี่ยมากสวย สะอาด เงียบสงบสวยเเละดีที่สุดโรงแรม น่ามาพักผ่อนมากเป็นที่น่าพอใจครับ :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการอย่างจริงใจดีประทับใจมากที่สุดบรรยากาศกิ๊บเก๋ พร้อมบริการที่สุภาพโลเคชันดีอยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวกสบายวันพักผ่อนที่คุ้มกับเงินที่พักสุดหรู บริการประทับใจที่พักใจกลางเมืองพนักงานต้อนรับน่ารักดี…

ความเห็นผู้เข้าพัก : 8.9/10 คะแนน

ระดับดาว : 2 ดาวGoogle Maps ของที่พักนี้

รีวิวนักท่องเที่ยว

เช็คอิน ช้ามากพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเป็นเลิศ ที่พักดีที่พักที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามLocationสะดวก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบพนักงานน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และทำเลเยี่ยมากการบริการดีมากๆประทับใจบริการดีมากๆมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดี locationใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานดูแลบริการดีงามๆบริการดีงามๆมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะเยี่ยมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับที่พักอยู่Locationในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้ช๊อปปิ้งมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวกสบาย ห้องพักดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดสถานที่ท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานฝ่ายต้อนรับดีมากและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นที่พักที่น่าแนะนำมากๆวิลล่าโอรันเยอร์ เช็คอิน ช้ามากพนักงานดูแลบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีที่พักที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามโลเคชันสะดวกสบาย ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และLocationดีงามการบริการดีมากๆประทับใจบริการดีมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้ประทับใจในบริการ locationใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการบริการดีมาก ห้องสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับโรงแรมอยู่Locationในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้shoppingมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องพักดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดสถานที่ท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานดูแลดีงามและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นที่พักที่น่าแนะนำมากๆ

ข้อมูลที่พัก วิลล่าโอรันเยอร์ (Villa Oranje)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

ความคิดเห็นลูกค้า ที่ไปเข้าพักมา : 57 Reviews – 8.9/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : วิลล่าโอรันเยอร์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Villa Oranje