เทียบราคาก่อน เดอะบาริสโซเทล บาย เดอะ บาริสโทร รีบจองเดอะบาริสโซเทล บาย เดอะ บาริสโทร

เดอะบาริสโซเทล บาย เดอะ บาริสโทร (The Barisotel by The Baristro) – ข้อคิดเห็นผู้ชม ที่ไปเยี่ยมชม

Keyword : ค้นหาและจอง, รีวิวใน Pantip เดอะบาริสโซเทล บาย เดอะ บาริสโทร [CR] Pantip , ข้อเสนอดีๆ เดอะบาริสโซเทล บาย เดอะ บาริสโทร ลดกระหน่ำ , จองเลย!, ราคาประหยัด, เทียบราคาก่อน, , เทียบราคาก่อน, SALE, อ่าน, รูปภาพ & รีวิว, ส่วนลด ,

พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมาก โรงแรมสะอาด สะดวกสบายครบครันประทับใจครับผม (เข้าพักในวันธรรมดา)ที่ตั้งและบริการใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบายสวย สะอาด และสบายห้องสะอาด ชอบใจครับสวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอนโรงแรมสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนที่พักน่ารัก สวยดีสุดยอดทุกอย่างมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามสวย สะอาด เงียบสงบสวยเเละดีที่สุดที่พัก น่ามาพักผ่อนมากเป็นที่น่าพอใจครับ :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆพนักงานต้อนรับบริการอย่างจริงใจดีประทับใจมากที่สุดบรรยากาศกิ๊บเก๋ พร้อมบริการที่สุภาพLocationดีอยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวกวันพักผ่อนที่คุ้มค่าที่พักสุดหรู บริการประทับใจโรงแรมใจกลางเมืองพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับน่ารักดี…

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำชมคนไทย : 55 Comments

ชื่อที่พักภาษาไทย : เดอะบาริสโซเทล บาย เดอะ บาริสโทร

ชื่อภาษาอังกฤษ : The Barisotel by The Baristroโลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

ความเห็นผู้คน

เช็คอิน ช้ามากพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามโลเคชันสะดวกสบาย ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนที่พักสะอาด และLocationดีงามการบริการดีมากๆประทับใจบริการดีมากๆมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดี locationใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานบริการดีบริการดีมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะเยี่ยมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับโรงแรมอยู่โลเคชันในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้ของกินมากมายมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวกสบาย ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดสถานที่ท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานดูแลดีมากและได้รับห้องตามที่ต้องการเป็นที่พักที่น่า

เนื้อหาของ เดอะบาริสโซเทล บาย เดอะ บาริสโทร (The Barisotel by The Baristro)

ความหรูหรา : 3 ดาว

รีวิวนักท่องเที่ยว ที่ไปพักมา : 55 ความเห็น

ชื่อที่พักภาษาไทย : เดอะบาริสโซเทล บาย เดอะ บาริสโทร

ชื่อภาษาอังกฤษ : The Barisotel by The Baristroเดอะบาริสโซเทล บาย เดอะ บาริสโทร สถานที่สวย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศดีห้องสะอาด ห้องน้ำใหญ่ บริการดีงามๆมากมีความสุข สบาย ใกล้แหล่งช๊อบปิ้งห้องพักสวย เตียงใหญ่ ประทับใจในบริการมากบรรยากาศเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อนโรงแรมที่คุ้มกับเงินและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆที่พักปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุดสะดวกสบาย ได้พักผ่อนจริงๆที่พักดีคุ้มกับเงินที่จ่ายเงียบสงบ จนท.บริการดีงามๆน่ารักและรวดเร็วทันใจความประทับใจจากการเข้าพักประทับใจทุกอย่างประทับใจมากครับ โรงแรมสวยดีโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนสมราคาราคาที่จ่ายไปบริการดีงามๆมากกก ที่พักสวยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกบริการเยี่ยมากๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายดีเกือบทุกอย่างโรงแรมที่ดี ความสมบูรณ์พร้อมที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองการบริการเป็นเลิศเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว

ข้อมูลของ เดอะบาริสโซเทล บาย เดอะ บาริสโทร (The Barisotel by The Baristro)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ความเห็นผู้เข้าพัก : 55 ความคิดเห็น – 9.2/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : เดอะบาริสโซเทล บาย เดอะ บาริสโทร

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : The Barisotel by The Baristro