ราคาถูก มินิ คาซา โฮสเทล (Mini Casa Hostel) รีวิว Pantip

มินิ คาซา โฮสเทล มาพักผ่อนสไตล์โมรอคโคที่พนักงานดูแลดูแลเยี่ยมากใกล้แหล่งท่องเที่ยว อยู่ใจกลางเมืองความหรูหราสะดวกสบายสไตล์ Morocco ใจกลางเมืองทุกอย่างดีงามไปหมด แนะนำมากๆค่ะห้องสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับบริการด้วยใจที่พักดี บริการดี locationสะดวกสบาย.บรรยากาศผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันสะอาด สวย น่าพักห้องกว้าง พื้อนที่ใช้สอยเยอะมากพนักงานให้การต้อนรับดีเงียบสงบ จนท.บริการดีน่ารักและรวดเร็วทันใจห้องสะอาด ตกแต่งสวยงาม คุ้มกับเงินกับราคาประทับใจมาก จะกลับมาอีกแน่นอนที่พักดีเหมาะกับการพักผ่อนพนักงานดูแลดูแลเอาใจใส่ดีงามๆ ประทับใจที่สุดมากันครอบครัวที่นี้เยี่ยมากครับผมโรงแรมใหม่ ใกล้ร้านอาหารเด็ดเพอร์เฟคทุกอย่างLocationดีห้องสะอาดเตียงใหญ่โรงแรมที่ประทับใจห้องใหญ่มากกกก ห้องสวย อยู่ติดสถานที่ท่องเที่ยวหลังจากไปพักมาโรงแรมตั้งอยู่ในlocationที่ไปไหนมาไหนสะดวกสบายดีดีได้up grade ห้องด้วย …

ข้อมูลของ มินิ คาซา โฮสเทล (Mini Casa Hostel)

ระดับ : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว : 53 ความเห็น – 7.6/10 คะแนน

ชื่อที่พักภาษาไทย : มินิ คาซา โฮสเทล

ชื่อภาษาอังกฤษ : Mini Casa Hostelมินิ คาซา โฮสเทล (Mini Casa Hostel) – รีวิวลูกค้า

ประทับใจในบริการ สะอาด เอาใจใส่การบริการดีงาม อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกสบายครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง บริการดีโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวก อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าที่พักพนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานต้อนรับให้ประทับใจในบริการมากบริการดี โลเคชันดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับ อยากไปอีก คุ้มค่าราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งที่เที่ยว สะดวกสบายเป็นโรงแรมที่มีLocationที่ดีบริการดีงามๆ ห้องพักสะอาดคุ้มค่า น่าพัก สะดวก สบายที่พักถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานดูแลทุกคนต้อนรับดีงาม

โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??มินิ คาซา โฮสเทล

มินิ คาซา โฮสเทล (Mini Casa Hostel) – คำติชมลูกค้า ที่ไปเยี่ยมชม

ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวกสบาย หัองพักสบายที่พักสะอาด ได้ห้องพักใกล้เตียง สะดวกดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการประทับใจ โรงแรมมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องพักดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวที่พักดี ที่ชะอำห้องพักพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานดูแลต้อนรับดีlocationที่ตั้งสะดวกสบาย ห้องสวยพักที่บ้านดาราโรงแรมเล็กและเงียยบสงบห้องกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกโรงแรมสุดยอดราคาชอบใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการเยี่ยมากๆ สถานโรงแรมดีสะอาด สะดวก ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากๆห้องสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว สะอาดสะอาด ประทับใจในบริการ สะดวกสบายห้องใหญ่ บริการดี สมราคากับเงินที่จ่าย…

ระดับ : 3 ดาว

ความเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปมา : 53 ความคิดเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : มินิ คาซา โฮสเทล

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Mini Casa Hostel

Incomming Keyword : รีวิวรูปเยอะ มินิ คาซา โฮสเทล ราคาพิเศษ , ค้นหา, รีวิวใน Pantip มินิ คาซา โฮสเทล ราคาประหยัด , , , , ราคาประหยัด