ลดราคาพิเศษ ดีมาร์ค โฮสเทล (เชียงใหม่)ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปมา

เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามาการตกแต่งของที่พักดีมาก แปลกใหม่ มีสไตล์สมราคา สะดวกสบายสบายโรงแรมสุดหรู บริการประทับใจพนักงานต้อนรับของที่พักประทับใจในบริการมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสบายสถานที่ตั้งดีบริการดี สอาด น่าพักทำเลสะดวกสบาย ใกล้ตลาดครั้งแรกที่เข้าพักที่นี่ ประทับใจหลายๆอย่างตกแต่งได้สวยงาม Locationดีใกล้ร้านอหารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลายโรงแรมดี บรรยากาศน่าพักผ่อนวิวดี คุ้มกับราคาเดินทางง่าย..ห้องสวยงาม สมราคาวิวสวย ห้องกว้าง สมราคาประทับใจที่ห้องพัก ที่พัก สถานที่ตั้งปานกลางห้องหรูหรา ทันสมัย บริการดีงามที่พักใหม่ เดินทางสะดวกสบาย พนักงานดูแลดีที่พักน่าประทับใจที่พักที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้าโรงแรม มีขนาดใหญ่ ห้องพักเป็นแบบ Ocean Viewที่พักดี สวย สะอาดสะอ้านสะอาด สมราคากับราคา

เนื้อหาของ ดีมาร์ค โฮสเทล (Dee Marc Hostel)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

รีวิวผู้เข้าพัก : 52 รีวิว

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ดีมาร์ค โฮสเทล

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Dee Marc Hostelชื่อโรงแรม : ดีมาร์ค โฮสเทล – Dee Marc Hostel

สมราคากับการพักผ่อนประทับใจในบริการ สะอาด อาหารนานาชาติ วิวสวยLocationสะดวก ใกล้ตลาดห้องใหญ่ ตกแต่งดีหรูหรา สวยงาม สะดวกสบายประทับใจโรงแรมพุทธรักษาใกล้แหล่งของกินของขึ้นชื่อเหมือนนอนอยู่บ้านสมราคา หรูหรา แปลกใหม่ความสะอาด สะดวก และปลอดภัยสะอาด สะดวกสบายห้องพักสะอาด เงียบสงบ เตียงใหญ่ที่ตั้งดี ห้องสะอาดโรงแรมใจกลางเมือง อันสมบูรณ์แบบlocationสะดวกสบาย ตกแต่งงดงาม บริการประทับใจสะดวกสบาย ห้องพักดีสะอาดห้องสวย สะอาด สบาย เหมาะกับการพักผ่อนประทับใจ เหมาะแก่การมาพักผ่อนบริการและมิตรภาพที่ดี อาหารอร่อยบริการห้องใหญ่มากช่วงเวลาแห่งความสุข 3คืน4วัน กับครอบครัวใหญ่ดีเยี่ยม พรีเมี่ยม สงบที่พักสวยงามกว้างขวางสวยงาม สงบ สะอาดห้องกว้าง สะอาด บริการยอดเยี่ยมทำเลที่ตั้งเยี่ยมาก

รายละเอียดที่พัก ดีมาร์ค โฮสเทล (Dee Marc Hostel)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

รีวิวผู้คน ที่ไปเข้าพักมา : 52 ความเห็น ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 8.7/10 คะแนนSearch Term : ดูรูปภาพ โปรโมชั่น , , Review, รูปภาพ & รีวิว, SALE, ค้นหาและจอง, ดูราคา, ดูรูปภาพ, Reviews, ส่วนลด , ราคาประหยัด รีวิวสวยๆ, ดีมาร์ค โฮสเทล

ดีมาร์ค โฮสเทล ที่พักที่พักผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหนที่พักที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีlocationที่ตั้งดีเดินทางสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการมากเหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัวโรงแรมมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบสะอาด พรักงานบริการดีมากๆ1บริการดีงามๆ 2สะอาด 3โลเคชั่นดีเตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง แหล่งท่องเที่ยว ห้องเยี่ยมมากค่ะ สะดวกสบาย สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกสบายยอดเยี่ยมโรแมนติคสุดๆ สะอาดที่พักดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่นห้องพักหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกเตียงนุ่ม ห้องดี คุ้มกับเงินบริกรดี ห้องสะอาด เตียงสวยสะอาด สะดวกสบายสะอาด สดวก สบายเป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบายสบาย สวย และน่าพักมากคุ้มกับเงินราคาที่จ่ายไปสภาพและการบริการของโรงแรมโรงแรมสะอาดทำเลใช้ได้ห้องพักเยี่ยม อาหารดีงามความสุขกับครอบครัวพักผ่อนพ่อแม่ลูกการบริการยอดเยี่ยมโรงแรมอยู่ในใจกลางเมือง…


รีวิวสั้นๆ เช็คห้องว่าง [CR] Pantip Reviews ลดกระหน่ำ รีวิวรูปเยอะ