ข้อเสนอดีๆ อซาญา วิลลาส์ รีสอร์ท ราคาพิเศษSearch Term : อซาญา วิลลาส์ รีสอร์ท , ราคาประหยัด, รีบจอง, , โปรโมชั่น, ลดกระหน่ำ, ลดกระหน่ำ, รีบจอง, CR Pantip, ลดกระหน่ำ, ราคาถูก ค้นหาและจอง [CR] Pantip , ค้นหา

อซาญา วิลลาส์ รีสอร์ท ประทับใจในบริการ สะอาด เอาใจใส่การบริการยอดเยี่ยม อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องกว้างขวาง ประทับใจในบริการที่พักที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าโรงแรมพนักงานต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการดีมากประทับใจในบริการ Locationดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับผม อยากไปอีก คุ้มกับเงินราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสบายสบายเป็นที่พักที่มีทำเลที่ดีประทับใจในบริการ ห้องพักสะอาดคุ้มค่า น่าพัก สะดวกสบาย สบายที่พักถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานทุกคนต้อนรับเยี่ยมาก …


ดูรีวิวลูกค้า รีบจอง รีวิว ราคาประหยัด ราคาประหยัด ประหยัดกว่าที่ตั้งของที่พักอซาญา วิลลาส์ รีสอร์ท

ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว

ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวโรงแรมสวยโลเคชันเยี่ยมติดแหล่งท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวRecommenedครับ เป็นโรงแรมที่ดี สมราคาราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา สมราคาโรงแรมเล็กแต่ประทับใจในบริการบริการยอดเยี่ยมมากๆมากค่ะใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานดูแลบริการดีงามๆมากค่ะมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามทำเลดี บริการดีงามๆประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องเยี่ยมากพนักงานต้อนรับต้อนรับเยี่ยมากค่ะสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ที่พักlocationดี ประทับใจในบริการ ห้องพักราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดสมราคาและมีความสุขRecommenedที่นี่ถ้าต้องการที่พักดีๆห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานดูแลบริการประทับใจสะอาด สะดวกสบาย สบาย สวยงาม ประทับใจในบริการสะดวกสบาย ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ตลาดอนุสารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากทำเลสะดวกสบาย บริการดีมีรอยยิ้ม

ข้อมูลที่พัก อซาญา วิลลาส์ รีสอร์ท (Azaya Villas Resort)

ระดับ : 5 ดาว

คำติชมผู้คน ที่ไปเข้าพักมา : 47 Reviews

ชื่อภาษาไทย : อซาญา วิลลาส์ รีสอร์ท

ชื่อภาษาอังกฤษ : Azaya Villas Resortอซาญา วิลลาส์ รีสอร์ท ค่อนข้างประทับใจผ่อนคลาย และสะดวกสบายพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งตกแต่งสวย ห้องพักสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสงบ สะดวกสบาย สบายโรงแรมบริการดี ห้องใหม่ สวยงามจริงๆห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลายสงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวค่ะเดินทางสะดวก บรรยากาศดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่พัำกสำหรับสามีภรรยาและครอบครัวที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นพนักงานดูแลเป็นมิตร ประทับใจในบริการ น่าประทับใจห้องพักน่าอยู่สะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัยบริการระดับโรงแรม 5 ดาวlocationดีมาก ห้องขนาดใหญ่ บริการดีพื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อปที่พักบริการดีงามๆ ใหญ่โต และกว้างขวางจองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่โลเคชันที่ตั้งเหมาะสม พนักงานดูแลเทคแคร์ดูแลได้ดีห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีมากครับผมเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย

ชื่อโรงแรม : อซาญา วิลลาส์ รีสอร์ทAzaya Villas Resort

รายละเอียดของ อซาญา วิลลาส์ รีสอร์ท (Azaya Villas Resort)

ประเภทโรงแรม : 5 ดาว

ความคิดเห็นผู้ชม : 47 Reviews ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 8.5/10 คะแนน