รีวิวรูปเยอะ นาย เรสซิเด้นท์ – เชียงใหม่ ส่วนลดนาย เรสซิเด้นท์

นาย เรสซิเด้นท์ (9 Resident) – ข้อคิดเห็นลูกค้า

Label : ดีลพิเศษ, นาย เรสซิเด้นท์ , ราคาที่ดีที่สุด CR Pantip , , ดีลพิเศษ, รีวิวแจ่มๆ, ค้นหา, ดูรีวิวลูกค้า, , SALE, รีวิวจ๊าบๆ, รีวิวเด็ดๆ, รีบจอง

โรงแรมโรงแรมผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหนโรงแรมที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีLocationที่ตั้งดีเดินทางสะดวก พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการมากเหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัวที่พักมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบสะอาด พรักงานบริการดีงามๆ1บริการดีมากๆ 2สะอาด 3โลเคชั่นดีเตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง สถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักเยี่ยมมากครับผม สะดวก สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกยอดเยี่ยมมากๆโรแมนติคสุดๆ สะอาดโรงแรมดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่นห้องพักหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกสบายเตียงนุ่ม ห้องดี สมราคาบริกรดี ห้องสะอาด เตียงสวยสะอาด สะดวกสบายสบายสะอาด สดวก สบายเป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบายสบาย สวย และน่าพักมากคุ้มกับเงินราคาที่จ่ายไปสภาพและการบริการของที่พักโรงแรมสะอาดทำเลใช้ได้ห้องเยี่ยม อาหารดีงามความสุขกับครอบครัวพักผ่อนพ่อแม่ลูกการบริการยอดเยี่ยมที่พักอยู่ในใจกลางเมือง…

ความหรูหรา : 2 ดาว

ความคิดเห็นผู้คน ที่ไปเข้าพักมา : 46 ความคิดเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : นาย เรสซิเด้นท์

ชื่อภาษาอังกฤษ : 9 Residentชื่อที่พัก : นาย เรสซิเด้นท์9 Resident

เช็คอิน ช้ามากพนักงานต้อนรับบริการเป็นเลิศ ที่พักดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามโลเคชันสะดวก ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และlocationเยี่ยมากการประทับใจในบริการประทับใจบริการดีมากๆมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดีมากๆ Locationใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานต้อนรับบริการเยี่ยมากๆบริการดีมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะเยี่ยมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับที่พักอยู่locationในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้แห่ลงท่องเที่ยวมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานเยี่ยมากและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นที่พักที่น่า

เนื้อหาของ นาย เรสซิเด้นท์ (9 Resident)

ความหรูหรา : 2 ดาว

ความเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา : 46 ความคิดเห็น

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 8.6/10 คะแนน
โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

ข้อมูลที่พัก นาย เรสซิเด้นท์ (9 Resident)

ระดับ : 2 ดาว

รีวิวผู้เข้าพัก ที่ไปพักมา : 46 Comments

สะอาดบรรยากาศดีทริปครอบครัว. คุ้มกับเงินคุ้มราคาประทับใจพนักงานดูแลที่พักใหญ่ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวLocationดี สะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งช็อปปิ้งบริการเลิศ ห้องพักสะอาดกว้างขวางlocationที่ตั้งเยี่ยมากอาหารดี บรรยากาศ เยี่ยมโลเคชันที่ตั้ง สะดวกสบาย ราคาสมเหตุสมผลบอกเล่าเกี่ยวกับการเข้าพักแจ้งปัญหาการเข้าพักสะอาด บริการที่ประทับใจบริการอย่างประทับใจพักผ่อนวันสบาย บรรยากาศส่วนตัวสบาย สะดวกสบาย สะอาดห้องพักสะอาด อาหารอร่อย บริการดีมากๆที่พักสวย ครบวงจร สะดวกสบาย เตียงสวยห้องกว้าง นอนสบายสถานที่ตั้งชอบใจ สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบlocationดีห้องสะอาด ห้องพักกว้างขวางโรงแรมใหม่สะอาดหรู มีอาคารจอดรถบริการดี ห้องสะอาก บรรยากาศดีสวย สะดวกสบาย สะอาด สบายห้องสะดวกสบายสบาย พนักงานยิ้มแย้มบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับเยี่ยมาก

ชื่อที่พักภาษาไทย : นาย เรสซิเด้นท์

ชื่อภาษาอังกฤษ : 9 Resident