ราคาถูก ไวท์ เกสต์ เฮาส์ – เชียงใหม่ไวท์ เกสต์ เฮาส์

ไวท์ เกสต์ เฮาส์ (White Guest House) – ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก

Search Term : จอง ลดกระหน่ำ , เช็คราคา ไวท์ เกสต์ เฮาส์ ส่วนลด , เช็คห้องว่าง ไวท์ เกสต์ เฮาส์ Pantip , , , ประหยัดกว่า, รีบจอง, รูปภาพ & รีวิว, ดูรูปภาพ, จองเลย!, , ราคาประหยัด,

สถานที่สวย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศดีห้องสะอาด ห้องน้ำใหญ่ บริการดีมากๆมากมีความสุข สบาย ใกล้แหล่งช๊อบปิ้งห้องสวย เตียงใหญ่ บริการดีมากบรรยากาศเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อนที่พักที่คุ้มกับเงินและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆที่พักปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุดสะดวกสบายสบาย ได้พักผ่อนจริงๆที่พักดีคุ้มกับเงินที่จ่ายเงียบสงบ จนท.ประทับใจในบริการน่ารักและรวดเร็วว่องไวความประทับใจจากการเข้าพักประทับใจทุกอย่างประทับใจมากครับ ที่พักสวยดีที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนคุ้มกับเงินราคาที่จ่ายไปบริการดีมากกก โรงแรมสวยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบายบริการเยี่ยมากๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายดีเกือบทุกอย่างโรงแรมที่ดี ความสมบูรณ์พร้อมที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองการบริการเป็นเลิศเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว…

ระดับ : 0 ดาว

รีวิวผู้เข้าพัก ที่ไปเยี่ยมชม : 45 รีวิว

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ไวท์ เกสต์ เฮาส์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : White Guest House
โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

เนื้อหาของ ไวท์ เกสต์ เฮาส์

ประเภทโรงแรม : 0 ดาว

รีวิวคนไทย : 45 ความเห็น

ที่พักที่บรรยากาศดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มใกล้สถานที่เที่ยวที่พักสะอาด สวย เตียงสวยlocationสะดวกสบาย ห้องหรูหราแบบไทยๆนอนหลับสบายหายห่วงที่พักสวยงามและให้บริการอันยอดเยี่ยมมากๆห้องสวยงามสะดวกสะบายการเดินทางและพักที่พักต่างจังหวัดความสะอาดยอดเยี่ยมที่พักที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวLocationดี สะดวกต่อการเดินทางที่พักสวย น่าพักผ่อนสะอาด บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับสุภาพโรงแรมสำหรับท่องเที่ยวที่พักสวย Locationดีพักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะยอดเยี่ยมครับผมเหมาะกับครอบครัวจริงๆๆสะอาด ปลอดภัย รวดเร็วว่องไวบรรยากาศหรู อาหารดีที่พักน่ารักดีครับห้องพักกว้างมากสบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงามห้องสวย นอนสบาย เตียงสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกภาพรวมเยี่ยมาก สบาย สะดวก

ชื่อภาษาไทย : ไวท์ เกสต์ เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : White Guest Houseโรงแรมดืห้องกว้ๅงLocationสะดวกชอบที่พักนี้ค่ะเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งที่เที่ยว ห้องพักสบายดีมาก สะดวกสบายเป็นโรงแรมที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากครับโรงแรมราคาสะดวกใกล้ แหล่งที่เที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆมากๆชอบมากเลยคะสำหรับเหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายสบายของสถานที่ตั้งดีครับผมแพงไปหน่อยไม่มีอาหารที่พักแห่งเตียงโลเคชันดีมาก ห้องขนาดใหญ่ บริการดีมากๆที่พักสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย บริการเยี่ยมากๆมากบริการดีงามๆมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจโรงแรมเยี่ยมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานประทับใจในบริการมาก ประทับใจ

ข้อมูลของ ไวท์ เกสต์ เฮาส์ (White Guest House)

ประเภทโรงแรม : 0 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก : 45 ความคิดเห็น – 8.7/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ไวท์ เกสต์ เฮาส์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : White Guest House