ถูกกว่าถึง 30%‎ อนันตรา เชียงใหม่ สวีท – เชียงใหม่ ราคาประหยัดอนันตรา เชียงใหม่ สวีท

อนันตรา เชียงใหม่ สวีท อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการประทับใจในบริการ บรรยากาศดี คุ้มกับเงินสะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานดูแลบริการดีเป็นโรงแรมที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนบริการดีงามๆ อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวก มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายสบายโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นโรงแรมสวย เหมาะสำหรับคู่แฟนที่พักสวย เดินทางสะดวก บริการเยี่ยมที่พักสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องสะดวกสบายสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวก เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงานต้อนรับ บริการดีมากทำเลเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้เยี่ยมากทำเลดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในที่พักสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ…

คำค้นหายอดนิยม : จองง่ายๆ อนันตรา เชียงใหม่ สวีท CR Pantip , เทียบราคาก่อน, , , ดูรูปเยอะๆกับ, SALE, รีบจอง, ลดราคา, รีวิว, CR Pantip, รีวิว, ดูรูปภาพ, รีบจอง, รีบจอง, รีบจอง, , โปรโมชั่น, เทียบราคาก่อน, เทียบราคาก่อน, ลดราคาพิเศษ, Pantip, รีวิว, , , รีวิว, ส่วนลด ,
Location ของ อนันตรา เชียงใหม่ สวีท

รายละเอียดที่พัก อนันตรา เชียงใหม่ สวีท (เชียงใหม่)

ประเภทโรงแรม : 5 ดาว

คำชมคนไทย ที่ไปพักมา : 41 Reviews

คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดแหล่งท่องเที่ยวสะดวกสบายสบายไปไหนมาไหนสะดวกสบายมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนที่พักสะอาด ที่พักใหม่ห้องสวย สะดวกสบายสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆโรงแรมที่ดี บริการน่ารักมากที่พักอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกโรงแรมใหญ่ ประทับใจในบริการบรรยากาศโดยรวมเยี่ยมากค่ะ ห้องสะอาด กว้างห้องพักดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานทำเลดี เตียงดี ห้องพักกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกสบายสมราคาราคา ประทับใจในบริการ สะดวกสบายสบายที่พักที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นโรงแรมที่สดวกในการเดินทางทำเลดี บริการเยื่ยมโรงแรมวิวสวย บรรยากาศดีห้องสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานดูแลประทับใจในบริการ สถานที่สะดวก

ชื่อที่พักภาษาไทย : อนันตรา เชียงใหม่ สวีท

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Anantara Serviced Suites

อนันตรา เชียงใหม่ สวีท พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี ประทับใจในบริการมากสะดวก สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้แหล่งที่เที่ยวที่พักติดถนน เดินทางสะดวกห้องพักใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้อง พนักงาน อาหารที่พักดี สะดวกสบายสบายเป็นสถานโรงแรมผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีโรงแรมที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและLocationสดวกสะอาด สะดวกสบายสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวโลเคชันสะดวกสบายมาก ถึงเป็นที่พักเก่า แต่ห้องสะอาดห้องขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกค่ะที่พักอยู่ในใจกลางเมืองที่พักสวย ห้องพักสะอาดที่พักสวยดีครับพนักงานฝ่ายต้อนรับอัธยาสัยเยี่ยมากค่ะสวย หรู คลาสสิคสะดวก ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม …

เนื้อหาที่พัก อนันตรา เชียงใหม่ สวีท (Anantara Serviced Suites)

ระดับ : 5 ดาว

คำชมนักท่องเที่ยว ที่ไปมา : 41 รีวิว – 9.1/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : อนันตรา เชียงใหม่ สวีท

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Anantara Serviced Suites