จัดไปกับ คุ้มขุนวาง รีสอร์ท (Khumkhunwang Resort) ราคาพิเศษคุ้มขุนวาง รีสอร์ท

คุ้มขุนวาง รีสอร์ท (Khumkhunwang Resort) – คำติชมคนไทย ที่ไปเข้าพักมา

คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดแหล่งที่เที่ยวสะดวกสบายไปไหนมาไหนสะดวกมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนโรงแรมสะอาด ที่พักใหม่ห้องพักสวย สะดวกสบายสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆโรงแรมที่ดี บริการน่ารักมากโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบายโรงแรมใหญ่ บริการดีบรรยากาศโดยรวมดีมากครับผม ห้องสะอาด กว้างห้องดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานดูแลLocationดี เตียงดี ห้องพักกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกคุ้มกับเงินราคา บริการดีงามๆ สะดวกสบายสบายโรงแรมที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นที่พักที่สดวกในการเดินทางlocationดี บริการเยื่ยมโรงแรมวิวสวย บรรยากาศดีห้องสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ สถานที่สะดวกสบาย…

ระดับ : 3 ดาว

คำติชมผู้ชม ที่ไปพักมา : 40 Comments

ชื่อภาษาไทย : คุ้มขุนวาง รีสอร์ท

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Khumkhunwang Resort

คำค้นหา : จองง่ายๆ คุ้มขุนวาง รีสอร์ท ราคาประหยัด , คุ้มขุนวาง รีสอร์ท , ลูกค้ารีวิว ส่วนลด , รีบจอง, Pantip รีวิว, SALE, ดูรูปภาพ
ที่ตั้งของที่พักนี้

เนื้อหาที่พัก คุ้มขุนวาง รีสอร์ท (Khumkhunwang Resort)

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำติชมผู้ชม ที่ไปพักมา : 40 ความคิดเห็น

แกรนด์แปซิฟิกทำเลดีห้องพักสะอาด ห้องพักกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการยอดเยี่ยมมากๆประทับใจมาก…ที่พักใกล้ แหล่งที่เที่ยวที่พักดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย ใหม่ ประทับใจในบริการโรงแรมที่หรูหรา บริการดี สะดวกสำหรับชอปปิ้งประทับใจในบริการเทียบเท่าที่พักระดับ 4 ดาวห้องสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมืองห้องสบาย ใจกลางเมืองโรงแรมเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานที่พักสะดวกสบายสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบโรงแรมสวยมาก พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/โรงแรมเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบบริการเยี่ยมากๆ ห้องสะอาด สถานที่สวย

ชื่อที่พักภาษาไทย : คุ้มขุนวาง รีสอร์ท

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Khumkhunwang Resortคุ้มขุนวาง รีสอร์ท เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามาการตกแต่งของโรงแรมดีงาม แปลกใหม่ มีสไตล์สมราคา สะดวกสบายโรงแรมสุดหรู บริการประทับใจพนักงานดูแลของโรงแรมประทับใจในบริการมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสบายสถานที่ตั้งดีประทับใจในบริการ สอาด น่าพักโลเคชันสะดวก ใกล้ตลาดครั้งแรกที่เข้าพักที่พักแห่งนี้ ประทับใจหลายๆอย่างตกแต่งได้สวยงาม Locationดีใกล้ร้านอหารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลายโรงแรมดี บรรยากาศน่าพักผ่อนวิวดี คุ้มกับราคาเดินทางง่าย..ห้องสวยงาม สมราคาวิวสวย ห้องพักกว้าง สมราคาประทับใจที่ห้องพัก โรงแรม สถานที่ตั้งปานกลางห้องหรูหรา ทันสมัย บริการดีงามมากที่พักใหม่ เดินทางสะดวก พนักงานดูแลดีที่พักน่าประทับใจที่พักที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้าโรงแรม มีขนาดใหญ่ ห้องพักเป็นแบบ Ocean Viewที่พักดี สวย สะอาดสะอ้านสะอาด คุ้มกับเงินกับราคา

ข้อมูลที่พัก คุ้มขุนวาง รีสอร์ท (Khumkhunwang Resort)

ความหรูหรา : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปเยี่ยมชม : 40 ความเห็น – 8/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : คุ้มขุนวาง รีสอร์ท

ชื่อภาษาอังกฤษ : Khumkhunwang Resort