เปรียบเทียบราคา มายด์ ซายน์ เรสซิเดนซ์ (Mild Sign Residence)ชื่อโรงแรม : มายด์ ซายน์ เรสซิเดนซ์Mild Sign Residence

โรงแรมดี บรรยากาศดี ประทับใจในบริการเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย ที่พักสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ แนะนำมากๆต่ออบอุ่น สะดวกสบาย สบายพนักงานต้อนรับให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยค่ะคุณภาพของรีสอร์ทที่พักที่ดี โลเคชันสะดวกสบายสะดวกสบายสบาย พนักงานต้อนรับให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมดีงามกกกกการบริการดีมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมสะดวกสบายสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานต้อนรับบริการสุภาพสถานที่พักผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้แหล่งท่องเที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด ที่พักยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องพักดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกLocation อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องพักน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ

รายละเอียดที่พัก มายด์ ซายน์ เรสซิเดนซ์ (Mild Sign Residence)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

คำชมคนไทย ที่ไปมา : 39 Comments

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 7.2/10 คะแนนมายด์ ซายน์ เรสซิเดนซ์

ป้ายชื่อ : มายด์ ซายน์ เรสซิเดนซ์ , , , ราคาพิเศษ, SALE, ลดราคา, , ส่วนลด , รีวิวรูปเยอะ, ดีลพิเศษ, , Reviews, CR Pantip, SALE, , , ลดกระหน่ำ, รีวิว, , SALE, , เทียบราคาก่อน, Reviews

ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานดูแลบริการดีมากๆ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวก สบาย สนุกติดดาวไว้ค่ะ สำหรับที่นี่สะอาด คุ้มค่ากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและประทับใจในบริการมากพนักงานต้อนรับดีงามทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกสบายดีLocationสะดวกสบายคุณภาพที่พักดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานที่พักติดสถานที่ท่องเที่ยว ห้องใหญ่บริการดีมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดโรงแรมสะดวกสบาย ใกล้แหล่งของกินที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักโรงแรมสวย เก๋มากโรงแรมสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากครับ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานดูแลบริการดีมากๆที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการที่พักสะอาด พนักงานดูแลบริการดี…

ความคิดเห็นลูกค้า : 7.2/10 คะแนน

ระดับดาว : 3 ดาวLocation ของ มายด์ ซายน์ เรสซิเดนซ์

ความคิดเห็นคนไทย

เช็คอิน ช้ามากพนักงานต้อนรับบริการเป็นเลิศ ที่พักดีที่พักที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามโลเคชันสะดวกสบาย ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนที่พักสะอาด และทำเลดีงามการบริการเยี่ยมากๆประทับใจประทับใจในบริการมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดี locationใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีบริการดีมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีงามประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับโรงแรมอยู่Locationในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้แห่ลงท่องเที่ยวมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวกสบาย ห้องพักดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดสถานที่ท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานต้อนรับดีงามและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นโรงแรมที่น่าแนะนำ