ประหยัดกว่า โนวาแม่แตง เกสท์เฮาส์ (Nova Maetaeng Guest House) รีวิว Pantipโนวาแม่แตง เกสท์เฮาส์

เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามาการตกแต่งของที่พักดีงาม แปลกใหม่ มีสไตล์คุ้มค่า สะดวกสบายสบายโรงแรมสุดหรู บริการประทับใจพนักงานของโรงแรมประทับใจในบริการมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสบายสถานที่ตั้งดีบริการเยี่ยมากๆ สอาด น่าพักทำเลสะดวกสบาย ใกล้ตลาดครั้งแรกที่เข้าพัก ประทับใจหลายๆอย่างตกแต่งได้สวยงาม locationดีใกล้ร้านอหารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลายโรงแรมดี บรรยากาศน่าพักผ่อนวิวดี คุ้มกับราคาเดินทางง่าย..ห้องพักสวยงาม สมราคาวิวสวย ห้องพักกว้าง สมราคาประทับใจที่ห้อง ที่พัก สถานที่ตั้งปานกลางห้องพักหรูหรา ทันสมัย บริการดีงามที่พักใหม่ เดินทางสะดวก พนักงานดีโรงแรมน่าประทับใจโรงแรมที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้าที่พัก มีขนาดใหญ่ ห้องเป็นแบบ Ocean Viewโรงแรมดี สวย สะอาดสะอ้านสะอาด คุ้มกับเงินกับราคา…

ระดับ : 3 ดาว

คำยอดนิยม : รีบจอง รีบจอง , รีวิว โนวาแม่แตง เกสท์เฮาส์ , โนวาแม่แตง เกสท์เฮาส์ , ดูรูปเยอะๆกับ, รีวิวรูปเยอะ, รีวิวล่าสุด, CR Pantip, Pantip, ข้อเสนอดีๆ, , อ่านรีวิว, ที่พักง่ายๆ, ค้นหาและจองโนวาแม่แตง เกสท์เฮาส์ ที่พักที่พักผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหนโรงแรมที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีทำเลที่ตั้งดีเดินทางสะดวก พนักงานบริการดีงามๆมากเหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัวที่พักมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบสะอาด พรักงานบริการดี1บริการเยี่ยมากๆ 2สะอาด 3โลเคชั่นดีเตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง แหล่งที่เที่ยว ห้องเยี่ยมมากครับ สะดวกสบาย สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดีเยี่ยมโรแมนติคสุดๆ สะอาดโรงแรมดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่นห้องพักหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกเตียงนุ่ม ห้องดี คุ้มกับเงินบริกรดี ห้องสะอาด เตียงสวยสะอาด สะดวกสบายสะอาด สดวก สบายเป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบาย สวย และน่าพักมากสมราคาราคาที่จ่ายไปสภาพและการบริการของโรงแรมโรงแรมสะอาดโลเคชันใช้ได้ห้องเยี่ยม อาหารดีมากความสุขกับครอบครัวพักผ่อนพ่อแม่ลูกการบริการยอดเยี่ยมโรงแรมอยู่ในใจกลางเมือง

เนื้อหาที่พัก โนวาแม่แตง เกสท์เฮาส์ (Nova Maetaeng Guest House)

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำชมคนไทย ที่ไปพักมา : 37 รีวิว – 9/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โนวาแม่แตง เกสท์เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Nova Maetaeng Guest Houseที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

คำชมผู้ชม ที่ไปเยี่ยมชม

โรงแรมใกล้แหล่งท่องเที่ยวบรรยากาศดี สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมสวย สะอาด เดินทางสะดวกสบายLocationเดินทางสะดวกสบายรีสอร์ทแห่งความสุขสำหรับครอบครัวอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการสะอาด สวยงาม ประทับใจในบริการเป็นโรงแรมที่ต้อนรับเยี่ยมากๆโรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีห้องพักสะอาด สะดวกสบาย สบายบริการดี locationดี อาหารอร่อยสะดวก สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักดีเหมาะกับการพักผ่อนที่พักสงบ วิวสวยประทับใจการบริการของพนักงานต้อนรับบรรยากาศภายในโรงแรมดีทำแลสะดวกสบายอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่ใกล้สถานที่เที่ยวเซนทารา ดวงตะวันที่พักดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัวพนักงานต้อนรับดี ห้องสวยโรงแรมที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงพนักงานเป็นมิตร ประทับใจในบริการและรวดเร็วบริการดี ห้องสะอาก บรรยากาศดี

รายละเอียดที่พัก โนวาแม่แตง เกสท์เฮาส์ (Nova Maetaeng Guest House)

ความหรูหรา : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้ชม ที่ไปมา : 37 Reviews

ชื่อภาษาไทย : โนวาแม่แตง เกสท์เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Nova Maetaeng Guest House