ภูผา วิว ดอย (เชียงใหม่)ภูผา วิว ดอย เช็คอิน ช้ามากพนักงานบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามlocationสะดวกสบาย ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบพนักงานดูแลน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนที่พักสะอาด และlocationเยี่ยมากการบริการดีประทับใจประทับใจในบริการมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้ประทับใจในบริการ Locationใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานต้อนรับบริการดีบริการดีมาก ห้องสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับที่พักอยู่locationในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้ของกินมากมายมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวกสบาย ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดสถานที่ท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานเยี่ยมากและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นโรงแรมที่น่า

รายละเอียดของ ภูผา วิว ดอย (PhuPha view Doi)

ความหรูหรา : 2.5 ดาว

คำชมนักท่องเที่ยว ที่ไปมา : 37 Comments – 7.3/10 คะแนน

ชื่อที่พักภาษาไทย : ภูผา วิว ดอย

ชื่อภาษาอังกฤษ : PhuPha view Doiแท็ก : เปรียบเทียบ ราคาประหยัด , ลดกระหน่ำ, รีวิว, , , ลดกระหน่ำ, เช็คห้องว่าง, ค้นหารีวิว, รีวิวล่าสุด, , รูปภาพ & รีวิว ราคาพิเศษ ภูผา วิว ดอย , ประหยัดกว่า

ภูผา วิว ดอย โรงแรมดืห้องกว้ๅงLocationสะดวกชอบโรงแรมนี้ครับเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องสบายดีงาม สะดวกสบายเป็นที่พักที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากครับโรงแรมราคาสะดวกสบายใกล้ แหล่งท่องเที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆมากๆชอบมากเลยคะสำหรับเหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายของสถานที่ตั้งดีค่ะแพงไปหน่อยไม่มีอาหารที่พักแห่งเตียงโลเคชันดีมาก ห้องพักขนาดใหญ่ บริการดีโรงแรมสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย บริการดีมากๆมากประทับใจในบริการมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจที่พักเยี่ยมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานบริการดีมาก ประทับใจ …


ลดราคาพิเศษ ลดกระหน่ำ รีวิวใน Pantip รีวิว Pantip รีวิว SALEที่ตั้งของที่พักนี้

คำติชมคนไทย ที่ไปเข้าพักมา

เช็คอิน ช้ามากพนักงานต้อนรับบริการเป็นเลิศ ที่พักดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามโลเคชันสะดวก ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนที่พักสะอาด และLocationดีงามการประทับใจในบริการประทับใจประทับใจในบริการมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการเยี่ยมากๆ โลเคชันใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการบริการดีมาก ห้องสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีงามประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับโรงแรมอยู่Locationในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้ของกินมากมายมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวกสบาย ห้องพักดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานต้อนรับเยี่ยมากและได้รับห้องตามที่ต้องการเป็นโรงแรมที่น่าRecommened

เนื้อหาที่พัก ภูผา วิว ดอย (PhuPha view Doi)

ความหรูหรา : 2.5 ดาว

ความคิดเห็นผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา : 37 Reviews

ชื่อภาษาไทย : ภูผา วิว ดอย

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : PhuPha view Doi