เปรียบเทียบราคา โรงแรมบ้านกลางเวียง (Baan Klang Wiang Hotel) ลดกระหน่ำที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

ความเห็นลูกค้า

โรงแรมสวยสะอาดตา บริการดีมากที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองการให้บริการที่ยอดเยี่ยมความรู้สึกต่อชเลราญสงบ สะดวกสะบาย พนักงานประทับใจในบริการมาก ห้องสวยกระทันหันดีมาก สมราคากับราคา ทำเลเยี่ยมากห้องใหญ่ เตียงกว้างสวย งามมาก สถานที่ใหญ่ อากาศดีห้องพักสบาย เตียงเล่นสนุกภาพรวมการเข้าพักเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนสวยงามและบริการดีงามๆสุดยอดจริงๆๆค่ะมีความสุขกับการไปเทียวพร้อมกันทั้งครอบครัวรรนี้ดีเกินความคาดหมาย กลับไปอึกแน่นอนห้องพักสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มที่พักสะอาด ห้องกว้างขวางตัวเลือกต้นๆสำหรับการมาเที่ยวครั้งแรก ที่ทำเลสะดวกสำหรับนักเดินทางที่ไม่มีรถส่วนตัวโรงแรมสะอาด สวย ห้องใหญ่เงียบสงบ สวย สะดวกสบายเพื่อการพักผ่อน ผ่อนคลาย สบาย สบายดีงามสำหรับวันพักผ่อนของทั้งครอบครัวห้องสะอาดสวยงามและปลอดภัย

เนื้อหาที่พัก โรงแรมบ้านกลางเวียง (Baan Klang Wiang Hotel)

ความหรูหรา : 4 ดาว

คำติชมนักท่องเที่ยว ที่ไปมา : 1204 ความเห็น

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมบ้านกลางเวียง

ชื่อภาษาอังกฤษ : Baan Klang Wiang Hotelโรงแรมบ้านกลางเวียง ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานต้อนรับบริการดี อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวก สบาย สนุกติดดาวไว้ค่ะ สำหรับสะอาด คุ้มกับเงินกับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและประทับใจในบริการมากพนักงานต้อนรับดีมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกดีLocationสะดวกคุณภาพโรงแรมดีใกล้แหล่งที่เที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานที่พักติดแหล่งท่องเที่ยว ห้องใหญ่ประทับใจในบริการมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดโรงแรมสะดวกสบาย ใกล้แหล่งของกินที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักที่พักสวย เก๋มากที่พักสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากครับ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการที่พักสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆ

รายละเอียดของ โรงแรมบ้านกลางเวียง (Baan Klang Wiang Hotel)

ประเภทโรงแรม : 4 ดาว

ความเห็นผู้ชม : 1204 รีวิว – 9.1/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมบ้านกลางเวียง

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Baan Klang Wiang Hotelโรงแรมบ้านกลางเวียง

คำค้นหายอดนิยม : ที่พักง่ายๆ , , ดูรูปเยอะๆกับ, , , จองราคาดี, ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, Pantip, รีบจอง, ส่วนลด , , โปรโมชั่น, จัดไปกับ, ลดกระหน่ำ, ค้นหาและจอง, ส่วนลดสูงสุด 30%, , ค้นหา, รีวิวล่าสุด, รีวิวจ๊าบๆ, ราคาประหยัด, ค้นหาและจอง, โปรโมชั่น

โรงแรมบ้านกลางเวียง บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนสะอาด สะดวก สบาย ห้องกว้างขวาง เตียงดีสวย สะอาด บริการยอดเยี่ยมมากๆพนักงานบริการดี อาหารมีให้เลือกเยอะสมราคามากมากเมื่อเทียบกับราคาห้องพักสวย โลเคชันดีพ่อไปกับลูก สบายๆ อาหารดีงามโรงแรมดีมาตรฐาน5ดาว แต่แพงสวย สงบ ส่วนตัวโรงแรมสวย สะอาด พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสดีครับผมห้องสวยและดูหรูดีสวยงามคุ้มกับเงินมากที่สุดที่พักบรรยากาศสุดยอดความสุขของการพักผ่อนห้องพักสวยพนักงานใส่ใจบริการห้องพักที่แสนสบายพักผ่อนกับครอบครัวห้องสวย บริการประทับใจที่พักดี บริการดีงามโลเคชันะดี เดินทางสะดวกคุ้มกับราคา เงียบสงบโรงแรมLocationดีหาของกินง่ายใจกลางเมืองเป็นส่วนตัว ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบริการเยี่ยมากๆเยีายมแต่อยากให้ติดแหล่งท่องเที่ยวพนักงานต้อนรับบริการดี ที่พักสะอาด…

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปพักมา : 9.1/10 คะแนน

ระดับ : 4 ดาว