ค้นหา เชียงใหม่ ดี โฮสเทล (Chiang Mai D Hostel)เชียงใหม่ ดี โฮสเทล บริการดี สะอาด เอาใจใส่การบริการยอดเยี่ยมมากๆ อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกสบายครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง ประทับใจในบริการโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย เดินทางสะดวกสบาย อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าโรงแรมพนักงานดูแลดูแลเอาใจใส่เยี่ยมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานดูแลให้บริการดีมากๆมากบริการเยี่ยมากๆ locationดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับ อยากไปอีก สมราคาราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบายเป็นโรงแรมที่มีโลเคชันที่ดีบริการดี ห้องสะอาดสมราคา น่าพัก สะดวก สบายโรงแรมถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานดูแลทุกคนต้อนรับดีงาม

ข้อมูลที่พัก เชียงใหม่ ดี โฮสเทล (Chiang Mai D Hostel)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้คน ที่ไปพักมา : 35 ความคิดเห็น – 9.2/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : เชียงใหม่ ดี โฮสเทล

ชื่อภาษาอังกฤษ : Chiang Mai D HostelLocation ของ เชียงใหม่ ดี โฮสเทล

คำติชมลูกค้า ที่ไปพักมา

ราคาห้องสมราคาห้องกว้างกว่าที่คิดไว้ค่ะ คุ้มเกินราคาค่ะคุ้มกับเงินมากมากเมื่อเทียบกับราคาโรงแรมโลเคชันดี ประทับใจในบริการ ห้องพักราคาเหมาะสมสะอาด สะดวกสบาย เยี่ยมที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมโรงแรมบริการ ห้องสวย สะอาด ทำเลดีคุ้มค่ากับเวลาที่รอลุ้น ที่พักสวยมากๆห้องพักใหม่สะอาด พนักงานต้อนรับบริการดีที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับที่พักดีบริการประทับใจห้อง สะอาด สวยที่พัก สวย สะอาด บริการเยี่ยมากๆที่พักสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนโรงแรมติดแหล่งท่องเที่ยว และใกล้แหล่งท่องเที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยที่พักที่ดี สมราคาราคา ห้องพักสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องสะอาด อาหารอร่อยโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวห้องพัก ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง

ข้อมูลของ เชียงใหม่ ดี โฮสเทล (Chiang Mai D Hostel)

ความหรูหรา : 2 ดาว

ความเห็นผู้ชม : 35 รีวิว

ชื่อที่พักภาษาไทย : เชียงใหม่ ดี โฮสเทล

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Chiang Mai D Hostelเชียงใหม่ ดี โฮสเทล

เชียงใหม่ ดี โฮสเทล (Chiang Mai D Hostel) – ข้อคิดเห็นผู้คน

คีย์เวิร์ด : รีวิว เชียงใหม่ ดี โฮสเทล , ที่นี่คือ ราคาประหยัด , ลดราคา เชียงใหม่ ดี โฮสเทล โปรโมชั่น , เปรียบเทียบราคา, ดูราคา, [CR] รีวิว, รีบจอง, , ดูรูปภาพ, ราคาถูก, SALE, รีวิว, ประหยัดกว่า

ที่พักโรงแรมผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหนโรงแรมที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีทำเลที่ตั้งดีเดินทางสะดวกสบาย พนักงานดูแลบริการดีมากเหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัวที่พักมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบสะอาด พรักงานบริการดี1ประทับใจในบริการ 2สะอาด 3โลเคชั่นดีเตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง แหล่งที่เที่ยว ห้องเยี่ยมมากค่ะ สะดวกสบาย สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกดีงามโรแมนติคสุดๆ สะอาดโรงแรมดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่นห้องพักหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกสบายเตียงนุ่ม ห้องดี สมราคาบริกรดี ห้องสะอาด เตียงสวยสะอาด สะดวกสบายสบายสะอาด สดวก สบายเป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบาย สวย และน่าพักมากสมราคาราคาที่จ่ายไปสภาพและการบริการของที่พักที่พักสะอาดlocationใช้ได้ห้องพักเยี่ยม อาหารดีมากความสุขกับครอบครัวพักผ่อนพ่อแม่ลูกการบริการยอดเยี่ยมที่พักอยู่ในใจกลางเมือง…

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

คำชมคนไทย : 35 ความคิดเห็น

ชื่อภาษาไทย : เชียงใหม่ ดี โฮสเทล

ชื่อภาษาอังกฤษ : Chiang Mai D Hostel