ดูรีวิวลูกค้า เล็ก เกสท์เฮาส์ ราคาประหยัดเล็ก เกสท์เฮาส์

เล็ก เกสท์เฮาส์ (Lek Guesthouse) – ข้อคิดเห็นผู้คน ที่ไปเยี่ยมชม

ที่พักที่บรรยากาศดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มใกล้สถานที่เที่ยวโรงแรมสะอาด สวย เตียงสวยLocationสะดวกสบาย ห้องพักหรูหราแบบไทยๆนอนหลับสบายหายห่วงโรงแรมสวยงามและให้บริการอันยอดเยี่ยมห้องสวยงามสะดวกสะบายการเดินทางและพักโรงแรมต่างจังหวัดความสะอาดยอดเยี่ยมที่พักที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวLocationดี สะดวกสบายต่อการเดินทางโรงแรมสวย น่าพักผ่อนสะอาด บรรยากาศดี พนักงานสุภาพที่พักสำหรับท่องเที่ยวโรงแรมสวย โลเคชันดีพักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะยอดเยี่ยมค่ะเหมาะกับครอบครัวจริงๆๆสะอาด ปลอดภัย รวดเร็วทันใจบรรยากาศหรู อาหารดีโรงแรมน่ารักดีครับห้องพักกว้างมากสบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงามห้องสวย นอนสบาย เตียงสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกภาพรวมเยี่ยมาก สบาย สะดวก…

ระดับดาว : 1.5 ดาว

คำติชมลูกค้า ที่ไปพักมา : 35 ความเห็น

ชื่อที่พักภาษาไทย : เล็ก เกสท์เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Lek Guesthouse

Tag : เล็ก เกสท์เฮาส์ , ราคาพิเศษ, เปรียบเทียบราคา เล็ก เกสท์เฮาส์ รีวิว Pantip , [CR] Pantip, ราคาประหยัด, , รีวิวจ๊าบๆเล็ก เกสท์เฮาส์ (Lek Guesthouse) – คำชมผู้เข้าพัก ที่ไปมา

ที่พักใกล้แหล่งที่เที่ยวบรรยากาศดี สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมสวย สะอาด เดินทางสะดวกสบายLocationเดินทางสะดวกสบายรีสอร์ทแห่งความสุขสำหรับครอบครัวอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการสะอาด สวยงาม บริการดีเป็นที่พักที่ต้อนรับดีมากๆที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีห้องสะอาด สะดวก สบายบริการดี โลเคชันดี อาหารอร่อยสะดวกสบาย สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักดีเหมาะกับการพักผ่อนที่พักสงบ วิวสวยประทับใจการบริการของพนักงานบรรยากาศภายในที่พักดีทำแลสะดวกสบายอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่ใกล้สถานที่เที่ยวเซนทารา ดวงตะวันที่พักดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัวพนักงานต้อนรับต้อนรับดี ห้องสวยที่พักที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงพนักงานเป็นมิตร บริการดีและรวดเร็วประทับใจในบริการ ห้องสะอาก บรรยากาศดี

โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวที่พักสวยlocationเยี่ยมติดแหล่งที่เที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำมากๆค่ะ เป็นที่พักที่ดี คุ้มค่าราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา สมราคาโรงแรมเล็กแต่ประทับใจในบริการบริการดีงามมากค่ะใกล้แหล่งที่เที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานบริการดีงามๆมากครับมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีมากlocationดี บริการดีประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องเยี่ยมากพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับเยี่ยมากครับผมสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ที่พักทำเลดี บริการดีมากๆ ห้องพักราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดคุ้มค่าและมีความสุขถ้าต้องการที่พักดีๆห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานต้อนรับบริการประทับใจสะอาด สะดวก สบาย สวยงาม บริการดีมากๆสะดวกสบาย ใกล้ แหล่งที่เที่ยว ตลาดอนุสารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากlocationสะดวก บริการเยี่ยมากๆมีรอยยิ้ม

รายละเอียดที่พัก เล็ก เกสท์เฮาส์ (Lek Guesthouse)

ความหรูหรา : 1.5 ดาว

ความคิดเห็นคนไทย ที่ไปพักมา : 35 ความเห็น – 6.1/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : เล็ก เกสท์เฮาส์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Lek Guesthouse