รีวิว บ้านแก้วตา (Baankaewta)ที่ตั้งของที่พักนี้

ข้อคิดเห็นคนไทย ที่ไปมา

โรงแรมใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดี สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักสวย สะอาด เดินทางสะดวกสบายทำเลเดินทางสะดวกสบายรีสอร์ทแห่งความสุขสำหรับครอบครัวอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการสะอาด สวยงาม ประทับใจในบริการเป็นที่พักที่ต้อนรับดีมากๆที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีห้องสะอาด สะดวกสบาย สบายบริการเยี่ยมากๆ ทำเลดี อาหารอร่อยสะดวก สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักดีเหมาะกับการพักผ่อนที่พักสงบ วิวสวยประทับใจการบริการของพนักงานต้อนรับบรรยากาศภายในโรงแรมดีทำแลสะดวกสบายอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่ใกล้สถานที่เที่ยวเซนทารา ดวงตะวันโรงแรมดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัวพนักงานต้อนรับต้อนรับดี ห้องสวยโรงแรมที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงพนักงานดูแลเป็นมิตร บริการดีงามๆและรวดเร็วบริการดี ห้องสะอาก บรรยากาศดี

บ้านแก้วตา สถานที่สวย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศดีห้องพักสะอาด ห้องน้ำใหญ่ บริการดีมากมีความสุข สบาย ใกล้แหล่งช๊อบปิ้งห้องสวย เตียงใหญ่ ประทับใจในบริการมากบรรยากาศเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อนที่พักที่คุ้มกับเงินและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆโรงแรมปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุดสะดวกสบายสบาย ได้พักผ่อนจริงๆโรงแรมดีคุ้มกับเงินที่จ่ายเงียบสงบ จนท.ประทับใจในบริการน่ารักและรวดเร็วทันใจความประทับใจจากการเข้าพักประทับใจทุกอย่างประทับใจมากค่ะ ที่พักสวยดีที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนคุ้มกับเงินราคาที่จ่ายไปบริการดีมากกก โรงแรมสวยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกบริการดี ใกล้แหล่งที่เที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายดีเกือบทุกอย่างโรงแรมที่ดี ความสมบูรณ์พร้อมโรงแรมสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองการบริการเป็นเลิศเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว …

รายละเอียดที่พัก บ้านแก้วตา (Baankaewta)

ระดับ : 2 ดาว

คำติชมผู้ชม ที่ไปเยี่ยมชม : 34 ความเห็น – 7.4/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : บ้านแก้วตา

ชื่อภาษาอังกฤษ : Baankaewtaบ้านแก้วตา

ป้ายชื่อ : ดูราคา, ราคาพิเศษ, รีวิว, , , , รีวิว Pantip, ดูรูปภาพ, , ดูรูปภาพ, ที่นี่คือ, Reviews, [CR] Pantip, รีบจอง, ลดราคา, เช็คราคา, ค้นหาและจอง, ค้นหา, ราคาประหยัด, ส่วนลด , รีวิวสั้นๆ, CR Pantip, ค้นหา

บ้านแก้วตา สวย สะอาด สงบ สะดวกสบาย สบายที่พักสวยงาม พนักงานใส่ใจการบริการเยี่ยมากๆห้องได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าประทับใจในบริการ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสที่พักใหญ่สะดวกสบายสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีค่ะดีคะพนักงานต้อนรับน่ารักห้องพักสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้แหล่งที่เที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยโรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้ดีงามครับใกล้แหล่งที่เที่ยวพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆมาก อาหารอร่อยสะดวก สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานรักโรงแรมนี้จังlocationดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมที่พักที่วิวสวยงามที่พักบริการดีเลิศบรรยากาศดี ห้องสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวกสบาย ประทับใจในบริการ หรูหรา ราคาไม่แพงการบริการดีมากๆมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมพักวันคริสมาส …

คำติชมลูกค้า ที่ไปมา : 7.4/10 คะแนน

ระดับ : 2 ดาว