ที่พักลดสูงสูด บ้านเอเลแฟนท์ โฮม (Bann Elephant Home) ราคาประหยัดบ้านเอเลแฟนท์ โฮม (Bann Elephant Home) – รีวิวผู้เข้าพัก

เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามาการตกแต่งของที่พักดีมาก แปลกใหม่ มีสไตล์คุ้มกับเงิน สะดวกสบายสบายที่พักสุดหรู บริการประทับใจพนักงานดูแลของโรงแรมบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสถานที่ตั้งดีบริการดี สอาด น่าพักทำเลสะดวกสบาย ใกล้ตลาดครั้งแรกที่เข้าพักที่พักแห่งนี้ ประทับใจหลายๆอย่างตกแต่งได้สวยงาม โลเคชันดีใกล้ร้านอหารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลายที่พักดี บรรยากาศน่าพักผ่อนวิวดี คุ้มกับราคาเดินทางง่าย..ห้องสวยงาม สมราคาวิวสวย ห้องกว้าง สมราคาประทับใจที่ห้อง ที่พัก สถานที่ตั้งปานกลางห้องหรูหรา ทันสมัย บริการดีงามมากโรงแรมใหม่ เดินทางสะดวก พนักงานต้อนรับดีโรงแรมน่าประทับใจที่พักที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้าที่พัก มีขนาดใหญ่ ห้องพักเป็นแบบ Ocean Viewที่พักดี สวย สะอาดสะอ้านสะอาด คุ้มค่ากับราคา

ที่ตั้งของที่พักบ้านเอเลแฟนท์ โฮม

บ้านเอเลแฟนท์ โฮม เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามาการตกแต่งของโรงแรมเยี่ยมาก แปลกใหม่ มีสไตล์สมราคา สะดวกสบายที่พักสุดหรู บริการประทับใจพนักงานต้อนรับของที่พักบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสบายสถานที่ตั้งดีบริการดี สอาด น่าพักLocationสะดวกสบาย ใกล้ตลาดครั้งแรกที่เข้าพักที่พักแห่งนี้ ประทับใจหลายๆอย่างตกแต่งได้สวยงาม Locationดีใกล้ร้านอหารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลายโรงแรมดี บรรยากาศน่าพักผ่อนวิวดี คุ้มกับราคาเดินทางง่าย..ห้องสวยงาม สมราคาวิวสวย ห้องกว้าง สมราคาประทับใจที่ห้อง ที่พัก สถานที่ตั้งปานกลางห้องพักหรูหรา ทันสมัย บริการดีงามที่พักใหม่ เดินทางสะดวกสบาย พนักงานดูแลดีที่พักน่าประทับใจโรงแรมที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้าโรงแรม มีขนาดใหญ่ ห้องพักเป็นแบบ Ocean Viewโรงแรมดี สวย สะอาดสะอ้านสะอาด สมราคากับราคา …

เนื้อหาที่พัก บ้านเอเลแฟนท์ โฮม (Bann Elephant Home)

ความหรูหรา : 2.5 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้คน : 34 Reviews – 7.1/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : บ้านเอเลแฟนท์ โฮม

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Bann Elephant Homeบ้านเอเลแฟนท์ โฮม

บ้านเอเลแฟนท์ โฮม (Bann Elephant Home) – ความเห็นนักท่องเที่ยว

Incomming Keyword : อ่าน บ้านเอเลแฟนท์ โฮม , ลูกค้ารีวิว รีบจอง , จอง, ลูกค้ารีวิว, ราคาถูก, ประหยัดกว่า, ดูราคา, , ราคาพิเศษ, รีวิว Pantip, รูปภาพ & รีวิว, รีวิวใน Pantip, รีวิวสั้นๆ

ราคาห้องสมราคาห้องพักกว้างกว่าที่คิดไว้ครับผม คุ้มเกินราคาค่ะคุ้มกับเงินมากมากเมื่อเทียบกับราคาโรงแรมโลเคชันดี บริการดี ห้องพักราคาเหมาะสมสะอาด สะดวกสบาย เยี่ยมโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมที่พักบริการ ห้องสวย สะอาด ทำเลดีคุ้มกับเงินกับเวลาที่รอลุ้น ที่พักสวยมากๆห้องใหม่สะอาด พนักงานบริการดีที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับโรงแรมดีบริการประทับใจห้อง สะอาด สวยที่พัก สวย สะอาด บริการดีมากๆที่พักสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนที่พักติดแหล่งท่องเที่ยว และใกล้แหล่งท่องเที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยโรงแรมที่ดี สมราคาราคา ห้องพักสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องสะอาด อาหารอร่อยที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวห้อง ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง…

ระดับดาว : 2.5 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้ชม : 34 Comments

ชื่อที่พักภาษาไทย : บ้านเอเลแฟนท์ โฮม

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Bann Elephant Home