ลดราคาพิเศษ มนต์เมือง รีสอร์ต – เชียงใหม่ ราคาประหยัดมนต์เมือง รีสอร์ต ดีบริการดีให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีคุ้มค่ามาก ๆ พนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคนเยี่ยมประทับใจในบริการมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวโรงแรมดีสะอาด บริการดีมากๆ บรรยากาศโลเคชันค่อนข้างดีที่พักที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานต้อนรับสิ่งอำนวยความสะดวกดีงามห้องพักโรงแรมสวย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานดูแลดี ห้องดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่นี่การบริการเยี่ยมากๆ รวดเร็วทันใจที่พักใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีที่พักที่ดี สะดวกสบายในการเดินทางสะอาด สวย บริการดีมากโรงแรมสะอาด ห้องพักกว้างขวางห้องพักและLocationที่พักสะดวกสบายต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวก ขับรถไม่ไกลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องพักดีงาม ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาโรงแรมสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดแหล่งท่องเที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด

เนื้อหาของ มนต์เมือง รีสอร์ต (Monmuang Resort)

ระดับดาว : 3 ดาว

รีวิวผู้เข้าพัก : 31 Reviews – 7.8/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : มนต์เมือง รีสอร์ต

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Monmuang Resort
มาดู Location ของที่พักนี้

เนื้อหาของ มนต์เมือง รีสอร์ต (Monmuang Resort)

ระดับ : 3 ดาว

คำชมลูกค้า ที่ไปเยี่ยมชม : 31 รีวิว

สวย สะอาด สงบ สะดวก สบายโรงแรมสวยงาม พนักงานใส่ใจการบริการดีมากๆห้องพักได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าบริการเยี่ยมากๆ พนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสที่พักใหญ่สะดวกสบายสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีครับดีคะพนักงานน่ารักห้องสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยโรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้ดีมากครับใกล้แหล่งท่องเที่ยวพนักงานดูแลบริการดีงามๆมาก อาหารอร่อยสะดวก สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานต้อนรับรักโรงแรมนี้จังlocationดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมที่พักที่วิวสวยงามโรงแรมประทับใจในบริการเลิศบรรยากาศดี ห้องพักสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวกสบาย บริการเยี่ยมากๆ หรูหรา ราคาไม่แพงการประทับใจในบริการมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมพักวันคริสมาส

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : มนต์เมือง รีสอร์ต

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Monmuang Resortมนต์เมือง รีสอร์ต

มนต์เมือง รีสอร์ต (Monmuang Resort) – รีวิวผู้เข้าพัก ที่ไปพักมา

พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี บริการเยี่ยมากๆมากสะดวกสบาย สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่พักติดถนน เดินทางสะดวกห้องใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้องพัก พนักงานต้อนรับ อาหารที่พักดี สะดวกสบายเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีโรงแรมที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและทำเลสดวกสะอาด สะดวกสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวlocationสะดวกมาก ถึงเป็นที่พักเก่า แต่ห้องสะอาดห้องขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกครับผมโรงแรมอยู่ในใจกลางเมืองโรงแรมสวย ห้องพักสะอาดที่พักสวยดีครับพนักงานต้อนรับอัธยาสัยเยี่ยมากค่ะสวย หรู คลาสสิคสะดวกสบาย ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม…

ความหรูหรา : 3 ดาว

รีวิวผู้คน : 31 Comments

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : มนต์เมือง รีสอร์ต

ชื่อภาษาอังกฤษ : Monmuang Resort

คำค้นหายอดนิยม : รีวิวเด็ดๆ CR Pantip , เทียบราคาก่อน, จองเลย! [CR] Pantip , , ส่วนลด , รีวิว,