เชียงใหม่พีเพลส – เชียงใหม่ ส่วนลดชื่อโรงแรม : เชียงใหม่พีเพลสChiang Mai P Place

เชียงใหม่พีเพลส ประทับใจในบริการ สะอาด เอาใจใส่การบริการดีงาม อาหารอร่อยโรงแรมสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกสบายครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องกว้างขวาง บริการดีโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวก อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าที่พักพนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีงามๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานให้ประทับใจในบริการมากบริการเยี่ยมากๆ Locationดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับผม อยากไปอีก สมราคาราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบายสบายเป็นที่พักที่มีLocationที่ดีบริการดีงามๆ ห้องสะอาดคุ้มกับเงิน น่าพัก สะดวกสบาย สบายที่พักถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคนต้อนรับดีมาก

รายละเอียดที่พัก เชียงใหม่พีเพลส (Chiang Mai P Place)

ระดับดาว : 1 ดาว

คำติชมคนไทย : 24 ความคิดเห็น ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 8.6/10 คะแนนเชียงใหม่พีเพลส

ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวก หัองพักสบายที่พักสะอาด ได้ห้องใกล้เตียง สะดวกสบายดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องพักสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวที่พักดี ที่ชะอำห้องพักพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานต้อนรับต้อนรับดีLocationที่ตั้งสะดวก ห้องสวยพักที่บ้านดาราโรงแรมเล็กและเงียยบสงบห้องกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกที่พักสุดยอดราคาชอบใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการดี สถานที่พักดีสะอาด สะดวก ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ดีงามมากห้องสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว สะอาดสะอาด บริการเยี่ยมากๆ สะดวกสบายสบายห้องใหญ่ ประทับใจในบริการ คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่าย…

ระดับ : 1 ดาว

คำค้นหายอดนิยม : รีวิว เชียงใหม่พีเพลส Pantip , ที่พักลดสูงสูด, Pantip รีวิว เชียงใหม่พีเพลส ลดกระหน่ำ , SALE, รีวิวเด็ดๆ, ส่วนลด , Review, ราคาพิเศษ, Pantip รีวิว, ลดราคาพิเศษ, คลิกเลย, , เปรียบเทียบเชียงใหม่พีเพลส (Chiang Mai P Place) – คำชมนักท่องเที่ยว

ดีประทับใจในบริการให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีสมราคามาก ๆ พนักงานดูแลทุกคนเยี่ยมประทับใจในบริการมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวโรงแรมดีสะอาด บริการดีมากๆ บรรยากาศโลเคชันค่อนข้างดีที่พักที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดีงามห้องพักที่พักสวย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานต้อนรับดี ห้องพักดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่นี่การบริการเยี่ยมากๆ รวดเร็วว่องไวที่พักใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีที่พักที่ดี สะดวกในการเดินทางสะอาด สวย ประทับใจในบริการมากที่พักสะอาด ห้องกว้างขวางห้องและlocationโรงแรมสะดวกต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวก ขับรถไม่ไกลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องดีงาม ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาที่พักสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด

โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??