จองง่ายๆ โรงแรมบุปผามนตรา โปรโมชั่นโรงแรมบุปผามนตรา ดีประทับใจในบริการให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีคุ้มค่ามาก ๆ พนักงานทุกคนเยี่ยมบริการเยี่ยมากๆมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวโรงแรมดีสะอาด ประทับใจในบริการ บรรยากาศทำเลค่อนข้างดีโรงแรมที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานดูแลสิ่งอำนวยความสะดวกดีงามห้องโรงแรมสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานดี ห้องดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่นี่การบริการดี รวดเร็วทันใจที่พักใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีโรงแรมที่ดี สะดวกสบายในการเดินทางสะอาด สวย บริการดีงามๆมากโรงแรมสะอาด ห้องกว้างขวางห้องพักและLocationโรงแรมสะดวกสบายต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวก ขับรถไม่ไกลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องพักเยี่ยมาก ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาที่พักสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดแหล่งที่เที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด

รายละเอียดที่พัก โรงแรมบุปผามนตรา (Bupa Montra Hotel)

ความหรูหรา : 2.5 ดาว

ความเห็นคนไทย ที่ไปมา : 23 Comments – 7.4/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมบุปผามนตรา

ชื่อภาษาอังกฤษ : Bupa Montra Hotelโรงแรมบุปผามนตรา

โรงแรมบุปผามนตรา (Bupa Montra Hotel) – ความเห็นผู้ชม ที่ไปมา

สวย สะอาด สงบ สะดวก สบายโรงแรมสวยงาม พนักงานใส่ใจการประทับใจในบริการห้องพักได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าบริการดีมากๆ พนักงานดูแลยิ้มแย้มแจ่มใสที่พักใหญ่สะดวกสบายสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีครับดีคะพนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักห้องพักสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้แหล่งที่เที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้ดีมากครับผมใกล้แหล่งที่เที่ยวพนักงานประทับใจในบริการมาก อาหารอร่อยสะดวก สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานฝ่ายต้อนรับรักโรงแรมนี้จังLocationดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมที่พักที่วิวสวยงามโรงแรมบริการดีเลิศบรรยากาศดี ห้องสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวกสบาย บริการดี หรูหรา ราคาไม่แพงการบริการดีงามๆมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมพักวันคริสมาส …

ระดับดาว : 2.5 ดาว

คำติชมผู้เข้าพัก : 23 Reviews

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมบุปผามนตรา

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Bupa Montra Hotel

คำค้นหาที่ใกล้เคียง : รีวิวแจ่มๆ ราคาพิเศษ , ดูรูปเยอะๆกับ, รีวิวเด็ดๆ โรงแรมบุปผามนตรา ราคาประหยัด , จัดไปกับ, ราคาพิเศษ, ,โรงแรมบุปผามนตรา (Bupa Montra Hotel) – คำชมผู้คน ที่ไปเข้าพักมา

สวย สะอาด สงบ สะดวก สบายโรงแรมสวยงาม พนักงานใส่ใจการบริการดีห้องได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าประทับใจในบริการ พนักงานดูแลยิ้มแย้มแจ่มใสที่พักใหญ่สะดวกสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีค่ะดีคะพนักงานต้อนรับน่ารักห้องสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้ดีงามค่ะใกล้แหล่งท่องเที่ยวพนักงานดูแลบริการดีมาก อาหารอร่อยสะดวก สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานฝ่ายต้อนรับรักที่พักนี้จังLocationดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมโรงแรมที่วิวสวยงามโรงแรมบริการเยี่ยมากๆเลิศบรรยากาศดี ห้องสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวก บริการดี หรูหรา ราคาไม่แพงการประทับใจในบริการมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมพักวันคริสมาส

โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??