รีวิว ฟังกี นิมมาน เกสต์เฮาส์ – เชียงใหม่ฟังกี นิมมาน เกสต์เฮาส์

ฟังกี นิมมาน เกสต์เฮาส์ (FUNKi Nimman Guesthouse) – รีวิวผู้เข้าพัก

โรงแรมดืห้องพักกว้ๅงโลเคชันสะดวกชอบโรงแรมนี้ครับผมเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องสบายดีงาม สะดวกสบายเป็นที่พักที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากครับผมที่พักราคาสะดวกสบายใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานบริการดีมากๆมากๆชอบมากเลยคะสำหรับที่นี่เหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายสบายของสถานที่ตั้งดีค่ะแพงไปหน่อยไม่มีอาหารที่พักแห่งเตียงทำเลเยี่ยมาก ห้องพักขนาดใหญ่ บริการดีโรงแรมสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย บริการดีมากประทับใจในบริการมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจโรงแรมเยี่ยมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานบริการดีมาก ประทับใจ …

ระดับ : 3 ดาว

คำติชมนักท่องเที่ยว ที่ไปมา : 18 ความเห็น

ชื่อภาษาไทย : ฟังกี นิมมาน เกสต์เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : FUNKi Nimman Guesthouse

Keyword : ดีลพิเศษ, SALE , [CR], โปรโมชั่น, , ,โรงแรมที่พักผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหนที่พักที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีโลเคชันที่ตั้งดีเดินทางสะดวกสบาย พนักงานบริการดีมากเหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัวที่พักมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบสะอาด พรักงานประทับใจในบริการ1บริการเยี่ยมากๆ 2สะอาด 3โลเคชั่นดีเตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง สถานที่ท่องเที่ยว ห้องเยี่ยมมากครับผม สะดวกสบาย สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกยอดเยี่ยมโรแมนติคสุดๆ สะอาดโรงแรมดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่นห้องพักหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกเตียงนุ่ม ห้องดี สมราคาบริกรดี ห้องพักสะอาด เตียงสวยสะอาด สะดวกสบายสะอาด สดวก สบายเป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบาย สวย และน่าพักมากคุ้มค่าราคาที่จ่ายไปสภาพและการบริการของโรงแรมโรงแรมสะอาดทำเลใช้ได้ห้องเยี่ยม อาหารเยี่ยมากความสุขกับครอบครัวพักผ่อนพ่อแม่ลูกการบริการยอดเยี่ยมโรงแรมอยู่ในใจกลางเมือง

รายละเอียดของ ฟังกี นิมมาน เกสต์เฮาส์ (FUNKi Nimman Guesthouse)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ความเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเยี่ยมชม : 18 ความเห็น – 6.5/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ฟังกี นิมมาน เกสต์เฮาส์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : FUNKi Nimman Guesthouseฟังกี นิมมาน เกสต์เฮาส์ (FUNKi Nimman Guesthouse) – ความเห็นผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา

อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการบริการดี บรรยากาศดี คุ้มค่าสะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานประทับใจในบริการเป็นที่พักที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนบริการดี อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวก มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายสบายที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นที่พักสวย เหมาะสำหรับสามีภรรยาที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย บริการเยี่ยมที่พักสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องพักสะดวกสบายสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวก เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงานดูแล บริการดีมากทำเลเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้เยี่ยมากlocationดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในโรงแรมสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ

Location ของ ฟังกี นิมมาน เกสต์เฮาส์